Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Acid lactic – Lactic acid

65,000 VNĐ8,550,000 VNĐ

Acid lactic – Lactic acid cấu trúc phân tử của chúng cho phép thẩm thấu vào sâu trong tế bào da, có khả năng ngậm nước cao và cấp ẩm, giúp da mềm mại. Chúng phù hợp với mọi loại da, bao gồm da khô và da nhạy cảm. Sản phẩm được phân phối tại 3C chất lượng uy tín nhất hiện nay

Xóa

* Thông tin về Lactic acid

Acid lactic tác động sâu đến các tế bào da, làm trẻ hóa da bằng sự kích thích phát triển tế bào mới, đẩy các tế bào yếu lên trên bề mặt. Giảm sự xuất hiện của các vết nhăn, các đốm tuổi, se khít lỗ chân lông. Vì là sản phẩm tự nhiên nên nó phù hợp cho làn da nhạy cảm. Cần phải pha loãng acid lactic trước khi sử dụng.

Acid lactic là một dòng tự nhiên của AHA (alpha hydroxy acids) được lên men từ sữa tươi, đây là một alpha hydroxy acid thường xuyên được sử dụng nhất trong các sản phẩm tẩy tế bào chết.

* Tính chất vật lý: Chất lỏng trắng nhớt, mùi đặc trưng, tan trong nước. Nồng độ 88%, pH= 0,5

* Công dụng Lactic Acid

Acid lactic được sử dụng trong các sản phẩm chống lão hóa da, tẩy tế bào da chết, giảm sự xuất hiện của vết nhăn , đồi mồi cũng như thu nhỏ lỗ chân lông. Acid lactic được sử dụng ở nồng độ thấp cho da nhạy cảm.

* Hướng dẫn sử dụng: Tỉ lệ sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm như mặt nạ, sữa rửa mặt, kem tẩy tế bào: 1 – 20%

* Lưu ý: Sử dụng nhiều sản phẩm chứa acid lactic trong thời gian dài sẽ khiến da bị nhạy cảm hơn, nên sử dụng  áo chống nắng khi đi ra ngoài.

* INCI Name: Lactic acid

* Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm acid bazo, đặc biệt nguyên liệu Glycolic acid. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Acid lactic – Lactic acid”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.