Mã: HC002 Danh mục:

Acid salicylic

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá của khách hàng
(1 đánh giá của khách hàng)
5.00 out of 5

100,000 VNĐ4,500,000 VNĐ


Xóa

Chia sẻ:

1. Acid salicylic là gì

(C7H6O3) 2-Hydroxybenzoic acid là một thành phần chủ thường trong các kem trị mụn, sữa rửa mặt,… bởi đặc tính là axit dầu cho nên nó dễ dàng loại bỏ dầu và bụi bẩn trên da.

Ở dạng tinh thể màu trắng.

2. Tác dụng 

– Có đặc tính kháng khuẩn, kháng khuẩn giúp điều trị các vấn đề về mụn nhất là cho da dầu.

– Dùng ở nồng độ thấp còn có tác dụng tẩy tế bào da chết hiệu quả.

3. Lưu ý khi sử dụng 

– Không nên sử dụng cùng lúc nhiều sản phẩm có thành phần từ acid salicylic như cùng kem dưỡng da, kem tẩy da chết, sữa rửa mặt,…

– Sử dụng sản phẩm chứa acid salicylic nồng độ 0.5-2% để kiểm tra vấn đề kích ứng da, bởi nồng độ trên ở ngưỡng cho phép nếu lần đầu bạn sử dụng.

Phụ nữ mang bầu và cho con bú không nên sử dụng sản phẩm có chứa Acid salicylic.

– Người dị ứng với aspirin cũng không nên sử dụng.

– Sử dụng kem chống nắng để hạn chế nám và tàn nhang kèm theo nếu như sản phẩm của bạn chứa acid salicylic .

– Xuất xứ: Mỹ

Xem thêm: Hạn chế kích ứng da với allantoin , gia công mỹ phẩm

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

1 review for Acid salicylic


  1. duc3c
    5 out of 5

    :

    3cshop là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng nhất

Add a review “Acid salicylic”

Đăng ký nhận báo giá nguyên liệu theo form sau

  • VD: Tất cả

3C là đơn vị nhập khẩu nguyên liệu làm mỹ phẩm cung ứng cho thị trường Việt Nam
Nếu bạn đang cần mua bất cứ nguyên liệu nào có thể liên hệ chúng tôi để có thể mua hộ giúp bạn nguyên liệu đó thông qua:
Email: sale@3cshop.vn
Điện thoại: 1900 636133
Hoặc chat trực tiếp với nhân viên bán hàng trên Web site.