Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Glycolic acid

450,000 VNĐ15,500,000 VNĐ

Xóa

* Thông tin Glycolic acid

Glycolic acid là một acid có  gốc  alpha hydroxy acids (or AHAs). Là một trong những AHA nổi tiếng nhất có nguồn gốc từ cây mía.

"Khuyến mãi: Từ 20-25/08/2019 Miễn phí mẫu thử gia công . Xem chi tiết tại đây "

* Tính chất vật lý: Glycolic acid là chất lỏng có màu vàng, mùi đặc trưng , nồng độ 70%. Tan trong nước. Độ pH = 0,5 – 2

* INCI Name: Glycolic acid

* Công dụng của Glycolic acid

Có tác dụng loại bỏ lớp tế bào chết trên da, giúp da trở nên mịn màng hơn.  Nó có cấu tạo phân tử siêu nhỏ nên dễ dàng xâm nhập vào da giúp tăng sinh collagen. Sử dụng trong các sản phẩm trị mụn. Vì nó giúp thông thoáng lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn trứng cá và mụn đầu đen hiệu quả.

* Sử dụng: Tỉ lệ 1-20% trong các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da như cream, mặt nạ, sữa rửa mặt,… pH tối ưu 3,5 – 5,0

* Lưu ý: Cũng giống như nhiều loại AHA khác thì trong quá trình sử dụng các sản phẩm chứa glycolic acid da dễ bị nhạy cảm và thường xuyên phải bôi kem chống nắng khi ra ngoài.

* Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm acid bazo, đặc biệt nguyên liệu NaOH (xút)Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Glycolic acid”

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.