Mã: HC004 Danh mục: , Nguyên liệu làm: , , , Công dụng: , ,

Alpha arbutin

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá của khách hàng
(1 đánh giá của khách hàng)
5.00 out of 5

130,000 VNĐ41,000,000 VNĐ


Xóa

Chia sẻ:

Alpha arbutin là gì?

(4- hydroxyphenyl-α-D-glucopyranoside) là một thành phần hoạt chất được tổng hợp có công dụng làm trắng và sáng da một cách an toàn. Alpha arbutin giảm mức độ sạm da khi tiếp xúc với tia cực tím, các đốm da sạm màu… bằng cách ức chế các enzim tổng hợp melanin gây tàn nhang và cháy nắng

Ở dạng tinh thể màu trắng, tan trong nước, pH khoảng 3,5-6,5

Thường có trong các sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng trắng da, kem trị mụn, trị nám và tàn nhang, lotion,…

Để sử dụng cá nhân tại nhà, hòa tan Alpha Arbutin vào một chút nước ấm (chỉ dùng lượng nước rất ít vừa đủ hòa tan), đun nhẹ kem dưỡng da của bạn hoặc phôi kem cho vừa loãng ra, tắt nhiệt và nhanh tay cho dung dịch Alpha Arbutin vừa pha vào lotion trộn đều đến khi kem đặc lại như cũ (có thể loãng hơn nếu dung dịch arbutin đã pha hơi nhiều nước).

Cho nó vào quá trình làm nguội sản phẩm, là một chất dưỡng trắng da an toàn, không làm mài mòn da, không bắt nắng, không khiến người sử dụng phụ thuộc vào sử dụng kem.

Lưu ý sử dụng alpha arbutin:

Chỉ được sử dụng cho da, tránh xa vùng niêm mạc mắt

Tỉ lệ sử dụng 0.2-2%

INCI: Alpha arbutin

Xuất xứ: Mỹ

Xem thêm: Hạn chế quá trình lão hóa da với Antaromonas , gia công mỹ phẩm

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

1 review for Alpha arbutin


  1. duc3c
    5 out of 5

    :

    nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên

Add a review “Alpha arbutin”

Đăng ký nhận báo giá nguyên liệu theo form sau

  • VD: Tất cả

3C là đơn vị nhập khẩu nguyên liệu làm mỹ phẩm cung ứng cho thị trường Việt Nam
Nếu bạn đang cần mua bất cứ nguyên liệu nào có thể liên hệ chúng tôi để có thể mua hộ giúp bạn nguyên liệu đó thông qua:
Email: sale@3cshop.vn
Điện thoại: 1900 636133
Hoặc chat trực tiếp với nhân viên bán hàng trên Web site.