Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Beta glucan [Beta glucan]

165,000 65,000,000 

Beta glucan – Beta glucan là một dạng polysaccharide không đồng nhất của phức hợp glucose polyme.Có tác dụng chống nhiễm trùng và chống ung thư và một số công dụng khác.

Xóa

Thông tin về beta glucan

Beta glucan là một polysaccharide cao phân tử có trong thành tế bào của các loại ngũ cốc, nấm men,… Beta glucan có nguồn gốc từ nấm khác các loại beta glucan từ yến mạch hay các loại ngũ cốc khác.

  • INCI Name: Beta glucan, water, glycerin
  • Xuất xứ USA
  • Tỷ lệ sử dụng 0.5-3%, tan trong glycerin và nước
  • Tính chất vật lý: Là chất lỏng màu vàng không mùi, beta glucan tan trong hỗn hợp nước và glycerin, mùi nhẹ.
  • Độ pH  = 6-8
  • Không chứa chất bảo quản.

Hoạt chất Beta glucan được đánh giá là bệ phóng giúp nâng cao sức đề kháng một cách tối ưu. Bởi vì, nó không những kích thích rực tiếp hoạt động của các tế bào miễn dịch (lympho T và B, đại thực bào, tế bào NK,…) mà nó còn giúp hỗ trợ các tế bào này thông minh hơn trong nhận diện và tiêu diệt virus, vi khuẩn gây bệnh.

Beta glucan có khả năng cung cấp lượng nước cho cơ thể. Giúp củng cố hàng rào bảo vệ da, giảm các nếp nhăn, mẩn đỏ hay kích ứng,…Bên cạnh đó, hoạt chất này cũng kích thích sản sinh collagen, phục hồi tổn thương, làm dịu da, kháng khuẩn và chồng lão hoá. Nhờ những công dụng này nên Beta glucan được dùng nhiều trong mỹ phẩm với mục đích dưỡng ẩm một cách hoàn hảo. Chính vì vậy, Beta glucan rất phù hợp với những ai có làn da khô, thô ráp, bong tróc và hay bị mẩn đỏ, kích ứng, viêm da,… Hoạt chất này có thể sử dụng cho mọi loại da từ da khô, da nhờn đến da nhạy cảm.

Công dụng của beta glucan:

Beta glucan là hoạt chất chống lão hóa da tương tự argireline, nó bảo vệ da đồng thời tăng khả năng bảo vệ da trước các yếu tố lão hóa như nếp nhăn, kích thích da sản sinh collagen. Do trọng lượng phân tử cao nên beta glucan còn có khả năng giữ ẩm trên da.

  • Hỗ trợ điều trị vết thương: Hoạt chất này có tác dụng chữa lành tổn thương cơ thể sau chấn thương hoặc phẫu thuật. Các sản phẩm chứa hoạt chất này sẽ giúp giảm tình trạng nhiễm trùng, giảm tỷ lệ tử vong do hoại tử, giảm sự xuất hiện của các mô sẹo. Ngoài ra, còn có thể giảm kích ứng, diệt khuẩn, ngăn ngừa sẹo hình thành trên da. 
  • Cung cấp nước cho làn da: Có tác dụng hút ẩm và tăng lượng nước sâu bên trong da. Hoạt chất này cũng có khả năng giữ nước do chứa chất Hyaluronic Acid với nồng độ tương đương. Các sản phẩm mỹ phẩm có chứa thành phần này sẽ giúp làn da của bạn căng mọng và mịn màng hơn.
  • Bảo vệ da: Beta glucan có khả năng phục hồi da cũng như kích hoạt hàng rào bảo vệ da hiệu quả. Nó giúp hình thành một lớp màng bảo vệ da tự nhiên, chống lại các tác động của môi trường bên ngoài. Ngoài ra, hoạt chất này còn có chức năng bảo vệ làn da khỏi sự tấn công của các vi khuẩn có hại. Giúp kích thích các tế bào miễn dịch tấn công các vi khuẩn có hại. 
  • Chống lão hoá: Hoạt chất này mang lại những hiệu quả như hút ẩm, làm mờ nếp nhăn, sản sinh collagen và kích thích hệ miễn dịch. Đặc biệt hơn hết là cung cấp hàng rào bảo vệ ngăn các tác nhân có hại tấn công da. Beta glucan sẽ len lỏi và âm nhập vào lớp biểu bì để giảm các nếp nhăn trên khuôn mặt.

Lưu ý khi sử dụng Beta glucan:

Theo nghiên cứu, Beta glucan là thành phần có thể sử dụng cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhờ các khả năng tuyệt vời nêu trên. 

Nếu muốn sử dụng hoạt chất này trong việc chăm sóc da hàng ngày. Bạn có thể cân nhắc các sản phẩm như serum và kem dưỡng có chứa thành phần beta-glucan.

Nhưng lưu ý, hãy thay đổi quy trình chăm sóc da một cách từ từ để làn da tập làm quen nhé.

Xem thêm: Dịch vụ gia công mỹ phẩm

Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Beta glucan [Beta glucan]”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.