0978621099 | 0905856115
sale@3cshop.vn

3C Cosmetics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp nguyên liệu Mỹ Phẩm tại Việt Nam!

Mô tả

* Hướng dẫn sử dụng bột talc (bột tan)

Bột talc hay bột tan có nguồn gốc từ bột khoáng thiên nhiên (chứa Mg, Si, O) là nguyên liệu thường dùng trong làm mỹ phẩm có màu trắng , mịn (kích thước hạt khoảng 5.5 micron). Không tan trong nước, rượu và dầu. Bột talc có rất nhiều công dụng. Được sử dụng rộng rãi trong các công thức mỹ phẩm.

Bột talc có tác dụng làm chất nền trong mỹ phẩm như phấn trang điểm, mascara, son môi,…Được sử dụng trong phấn rôm chống hăm tã và khô da. Nó là thành phần dễ tìm thấy trong các sản phẩm lăn khử mùi, xà phòng,  màu mắt,..Bởi độ mềm mịn cao, nên nó dễ hấp thụ nước và dầu. Tạo cảm giác khô thoáng, dễ chiu.

* Công dụng của Bột talc

– Làm chất nền

– Chất làm tăng độ trơn trượt

– Chống bám dính khuôn son

* Tỷ lệ sử dụng: Son môi 1-5%, kem 1-10%, các loại phấn trang điểm đến 20%,…

* INCI name: Talcum

* Xuất xứ: Malaysia

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm bột khoáng, đặc biệt nguyên liệu Bột lá bạc hà và Titan dioxit tan nước. Có thể liên hệ tới số hotline 0905856115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Thông tin bổ sung

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , ,

1 đánh giá cho Bột talc

  1. 5.00 out of 5

    duc3c

    Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Thêm đánh giá
X