0978621099 | 0905856115
sale@3cshop.vn

3C Cosmetics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp nguyên liệu Mỹ Phẩm tại Việt Nam!

Mô tả

* 3C shop cung cấp Stearic acid dùng trong mỹ phẩm

Stearic acid hay còn gọi là Octadecanoic Acid. Được tổng hợp từ chất béo trong dầu thực vật và động vật. Chúng ta thường tìm thấy stearic acid ở lớp ngoài cùng trên da. Công dụng giúp duy trì độ ẩm và bảo vệ da . Nó đóng vai trò trong sản xuất mỹ phẩm như là chất giữ ẩm. Chất nhũ hóa mỹ phẩm, giữ độ ổn định và có thể dùng trong trang điểm để che mờ khuyết điểm.

* Tính chất vật lý Stearic acid

(CH3-(CH2)16-COOH) tinh thể  màu trắng, mùi nhẹ. Tan trong rượu không tan trong nước, nóng chảy ở nhiệt độ >50oC. Tỷ trọng riêng: 0.8390. Dễ cháy, không độc.

– Được sử dụng để làm cứng xà bông có nguồn gốc từ thực vật, tỉ lệ 8-10%

– Dùng để nhũ hóa trong kem và lotion, tỉ lệ 2-3%

* Ứng dụng của Stearic acid

Nhiều nhất trong sản xuất chất bôi trơn, làm khô. Trong mỹ phẩm: xà phòng. Có thể sử dụng để làm đèn cầy.

* Bảo quản: Nơi khô thoáng, sạch sẽ. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

* Xuất xứ: Malaysia

Để biết thêm thông tin nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm acid bazo, đặc biệt nguyên liệu Kojic acid và cetyl alcohol Có thể liên hệ tới số hotline 0905856115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Thông tin bổ sung

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , ,

1 đánh giá cho Stearic acid

  1. 5.00 out of 5

    truongvanlam1992

    Bột talc được sử dụng để trong son môi

Thêm đánh giá
X