Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Paraffin

20,000 VNĐ5,125,000 VNĐ

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá)
Xóa

* Thông tin nguyên liệu mỹ phẩm paraffin

Paraffin được nghiên cứu và điều chế từ các nhóm hydrocacbon dạng ankan. Cấu tạo phân tử lượng lớn. Nó thường được sử dụng ở dạng sáp rắn màu trắng. Không mùi, không vị. Nhiệt độ nóng chảy khoảng 50 độ C. Không tan trong nước. Tan trong ete, benzen. Nó rất dễ cháy.

Paraffin là nguyên liệu thường được dùng trong làm nến, thường được sử dụng kết hợp với sáp ongsáp đậu nành.

"Khuyến mãi: Từ 05-15/06/2019 Chiết khấu lên đến 15% cho các đơn hàng gia công dầu gội và các loại kem. Xem chi tiết tại đây "

* Nguyên liệu làm nến bao gồm

– 30g sáp paraffin

– 70g sáp đậu nành hoặc sáp ong đều được

– 10ml Vitamin E

– 30ml dầu hạnh nhân hoặc các loại dầu nền tùy chọn khác

– 20ml tinh dầu tạo mùi hương yêu thích như tinh dầu oải hương, tinh dầu hoa hồng

Đun chảy hoàn toàn sáp bằng lò vi sóng hoặc đun cách thủy, sau đó cho các loại tinh dầu và dầu nền vào.

* Xuất xứ: Malaysia

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm bơ và sáp, đặc biệt nguyên liệu Sáp Carnauba. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, ,

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    truongvanlam1992

    Các bạn có thể mua paraffin tại Mỹ phẩm 3C

Thêm đánh giá

Mã: BO007 Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.