Bột mica

Rated 5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá của khách hàng)

200,000 VNĐ3,100,000 VNĐ

200,000 VNĐ3,100,000 VNĐ
Khối lượng 30gr 100gr 1kg
Clear selection

Thông tin về bột mica

Bột Mica là sản phẩm có tỷ lệ kích thước cao, có thành phần hóa học là potassium, alumina, và silicate.

Đặc tính chính là chống cháy, chống thấm, không cháy và không bắt lửa với nhiệt độ thấp và độ bền tuyệt vời.

Ngoài ra còn làm giảm dầu, có thể thay thế talc làm chất độn, và giúp ngăn ngừa vón cục. Cảm giác mượt và bóng có lợi cho sản phẩm vì nó có độ trầy rất thấp. 

Vì thế, bột Mica không tan trong nước, và có thể được sử dụng trong xà phòng, tắm và sản phẩm cơ thể, trang điểm khoáng sản, son dưỡng môi, nến, đồ thủ công, làm giấy, đất sét, sơn, nhựa và hạt mùi thơm.  

Bột Mica với các tính chất là: Mờ và không màu, siêu mịn (kích thước hạt <15 microns=”” p=””>

Từ đó, các nàng có thể tạo ra màu sắc tùy chỉnh của mình bằng cách kết hợp bột mica cùng một số nguyên liệu khác trong công thức. Có thể thêm một chút màu đen mica nguyên chất để tạo ra độ bóng hơn hoặc trộn với Shimmer trắng hoặc Crystalina cho màu pastel.

Độ tinh khiết của bột Mica do Mỹ phẩm 3C cung cấp đạt 98%.. Sử dụng thêm bột Magnesium Stearate để tăng hiệu quả

Sử dụng: trong các loại kem, thuốc nước với tỷ lệ 10-40% khi sử dụng làm chất độn

Xuất xứ: Mỹ

Xem thêm: Bột ngọc trai, Bột phấn hoa , gia công mỹ phẩm


Bạn vẫn chưa tìm được Nguyên liệu mỹ phẩm mình cần, hãy cho 3C một cái tên. 3C sẽ order bất cứ nguyên liệu nào giúp bạn. Cam kết hàng nhập khẩu chất lượng, thời gian nhận hàng: sau 1-3 tuần, gọi 1900 63 61 33 ấn phím 2 để đặt hàng

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

1 review for Bột mica

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Bột mica rất an toàn

Add a review