Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Polyvinyl alcohol

55,000 VNĐ10,000,000 VNĐ

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá)
Xóa

Thông tin về Polyvinyl alcohol

Tính chất vật lý: Polyvinyl Alcohol (PVA, etheno,PVOH…) – (C2H4O)n ở dạng bột màu trắng, tan trong nước, nóng chảy ở 200oC.

Các tính chất  kết dính, tạo màng, tạo đặc của PVA được ứng dụng nhiều trong sản xuất mỹ phẩm. Nhũ tương từ PVA có độ bền khá cao. Đối với các sản phẩm dùng mang tính lâu dài trên da tỉ lệ khuyến cáo dưới 7%. PVA là một chất được nghiên cứu để tạo nền gel. Ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm dạng lỏng đến sệt. Serum, lotion là những sản phẩm đặc trưng sử dụng PVA.

Hướng dẫn sử dụng Polyvinyl alcohol

Dùng để tạo gel dính, độ bám cao dùng trong son xăm, mặt nạ lột mụn,… Tỉ lệ pha với nước là 1:1 (ở nhiệt độ 60-70oC). Trong các giai đoạn làm trong công thức mỹ phẩm. PVA được sử dụng trong giai đoạn đầu, để có thể tạo gel cho thành phẩm.

Polyvinyl alcohol của 3C được nhập khẩu nên sản phẩm an toàn. Chất lượng và nguồn gốc rõ ràng.

Bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ẩm thấp. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Malaysia

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo gel tạo đặc, đặc biệt nguyên liệu HEC(Hydroxyethyl cellulose). Có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, ,

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    truongvanlam1992

    Nguyên liệu chất lượng, an toàn

Thêm đánh giá

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.