Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Polysorbate 20

45,000 VNĐ7,250,000 VNĐ

5.00 trên 5 dựa trên 2 đánh giá
(2 đánh giá)
Xóa

Mô tả về Polysorbate 20:

Polysorbate 20 còn được gọi là Tween 20
CAS : 9005-64-5

HLB 16.7

"Khuyến mãi: Gia công mỹ phẩm độc quyền vốn 0đ . Xem chi tiết tại đây "

Thành phần : Polysorbate 20

Tên INCI : Polysorbate-20

Polysorbate 20 là một chất chuyển thể sữa có nguồn gốc thực vật. Nó có nguồn gốc từ axit lauric và cũng là một hỗn hợp hóa chất sorbitol ethylene oxide. Tan được cả trong nước và dầu.

Nhờ mang tính chất của benzene nên  hoạt động như chất phân tán, giúp các loại dầu hương thơm và tinh dầu kết hợp với các sản phẩm có nước. Tùy vào công thức sản phẩm mà thành phẩm cuối cùng sẽ hơi bị đục. Dung dịch có thể kết hợp dầu với nước với điều kiện dầu loãng và ít hơn nước.

Tỉ lệ sử dụng: 1 phần polysorbate 20 : 1 phần dầu

Ứng dụng của Polysobarte 20:

Sử dụng làm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da kem dưỡng da, lotion, kem chống nắng, nhũ hương, sáp thơm, son môi, mascara, nước hoa dạng xịt (khi sản phẩm chỉ cần hương liệu hoặc tinh dầu, không cần các loại dầu thực vật).

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa, đặc biệt nguyên liệu Polysobarte 80. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượngN/A
Xuất xứ

Malaysia, Mỹ

Khối lượng

, , ,

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    truongvanlam1992

    polysorbate dùng để hòa tan các dầu nhẹ

  2. Được xếp hạng 5 5 sao

    truongvanlam1992

    polysorbate 20 dùng để hòa tan các dầu nhẹ

Thêm đánh giá

Mã: NH010 Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.