Cetyl Alcohol

Rated 5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá của khách hàng)

20,000 VNĐ900,000 VNĐ

20,000 VNĐ900,000 VNĐ
Khối lượng 100gr 500gr 1kg 5kg
Clear selection

Cetyl alcohol là gì?

Cetyl alcohol là một loại alcohol béo tự nhiên, an toàn cho da chiết xuất từ thực vật, ở dạng sáp tinh thể trắng, có thể được dùng như một chất nhũ hóa thay cho emulsifying wax hoặc pola wax nhờ đặc tính làm dày, tăng tác dụng làm mượt, giữ ẩm, làm mượt và mềm da, tóc cho sản phẩm lotion, dầu xả tóc của bạn

Cetyl Alcohol của Mỹ phẩm 3C có nguồn gốc từ dầu thực vật, không phải dầu mỏ.

Một số tính chất của cetyl alcohol

  • Là chất làm đặc đa dụng có nguồn gốc từ dầu thực vật. Hoạt động như một chất làm mềm, chất nhũ hóa, chất làm đặc.
  • Là chất làm đặc không tạo gel.
  • Là chất đồng nhũ hóa nếu dùng ở tỉ lệ trên 5%.
  • Cho Cetyl Alcohol vào phase dầu nóng để làm tan chảy ở 54°C.
  • Tan trong diethyl ether & acetone, tan nhẹ trong alcohol, không tan trong nước lạnh, tan một phần trong nước nóng (1.34×10-5 g/l).

Công dụng của cetyl alcohol

Năm 2005, FDA đánh giá lại sự an toàn của cetyl alcohol để sử dụng tại chỗ. Bởi vì khả năng đa chức năng của nó, thành phần này được sử dụng trong một loạt các sản phẩm cá nhân chăm sóc như:

  • Là một thành phần được thêm vào trong dầu gội,sữa rửa mặt , kem dưỡng và kem dưỡng ẩm theo tỷ lệ 5 – 6%
  • Kem dưỡng ẩm, kem mặt, dầu gội / xả,
  • Kem chống lão hóa điều trị,
  • Thuốc nhuộm tóc,
  • Kem chống nắng,
  • Sữa rửa mặt
  • Son môi.

Xuất xứ: Mỹ

Xem thêm chất nhũ hóa Xanthan gum, bột arrowroot , gia công mỹ phẩm


Bạn vẫn chưa tìm được Nguyên liệu mỹ phẩm mình cần, hãy cho 3C một cái tên. 3C sẽ order bất cứ nguyên liệu nào giúp bạn. Cam kết hàng nhập khẩu chất lượng, thời gian nhận hàng: sau 1-3 tuần, gọi 1900 63 61 33 ấn phím 2 để đặt hàng

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

1 review for Cetyl Alcohol

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Chất lượng nguyên liệu rất tốt

Add a review