0901 170 737
sale@3cshop.vn

3C Cosmetics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp nguyên liệu Mỹ Phẩm tại Việt Nam!

Mô tả

Trong sản xuất mỹ phẩm phần lớn sản phẩm được cấu thành từ các thành phần gốc dầu và gốc nước như kem, lotion, … về mặt hóa học gốc dầu và gốc nước không thể hòa tan vào nhau, chính vì vậy sáp nhũ hóa mềm mượt ra đời với công dụng làm chất kết nối giữa gốc dầu và gốc nước, giúp nền sản phẩm không bị tách lớp.

Mô tả Sáp nhũ hóa mềm mượt:

Sáp nhũ hóa mềm mượt ở thể rắn, màu trắng, không mùi, dạng vảy mỏng hoặc dạng hạt, tan trong dầu. Trong ngành mỹ phẩm, trong các công thức thường dùng sáp nhũ hóa mềm mượt, khi dùng sáp mềm mượt cho sản phẩm thì khi hoàn thành sẽ rất đẹp mắt bôi lên da thấm rất nhanh, còn đối với sáp thông thường khi làm ra sản phẩm ở dạng kem nếu là kem mặt thường, là kem che khuyết điểm.

Công dụng sáp nhũ hóa mềm mượt:

  • Là chất kết nối giữa dầu và nước, ngăn ngừa sự tách lớp của sản phẩm.
  • Tạo cảm giác mềm mịn ngay sau khi sử dụng.

Ứng dụng làm:

Kem dưỡng da, lotion, dầu gội đầu, sữa tắm,…

Hướng dẫn làm kem dưỡng da có sử dụng sáp nhũ hóa mềm mượt:

  • 50 ml dầu hạnh nhân
  • 50 ml dầu ôliu
  • 30g sáp nhũ hóa mềm mượt
  • 5 ml tinh dầu hương thơm tùy chọn
  • Nước

Đun cách thủy sáp nhũ hóa cho đến khi tan chảy, thêm các loại nguyên liệu còn lại vào

Tỷ lệ sử dụng:

  • Làm sữa dưỡng da: 5% tức 10 gram làm 200 gram sữa dưỡng
  • Kem dưỡng da: 10% – 15% tức 10 gram làm 67 – 100 gram kem dưỡng da

Xuất xứ: Mỹ

INCI name: Glyceryl Stearate, Ceteareth-20, Ceteareth-12, Cetearyl Alcohol, Cetyl Palmitate

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa, đặc biệt nguyên liệu Sáp nhũ hóa thường. Có thể liên hệ tới số hotline 0905856115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Thông tin bổ sung

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , ,

1 đánh giá cho Sáp nhũ hóa mềm mượt

  1. 5.00 out of 5

    truongvanlam1992

    Sáp nhũ hóa mềm mượt khách sáp nhũ hóa chống trôi ở điểm nào ạ?

Thêm đánh giá
X