0901 170 737
sale@3cshop.vn

3C Cosmetics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp nguyên liệu Mỹ Phẩm tại Việt Nam!

Mô tả

Thông tin Guar hydroxypropyltrimonium chloride:

Tính chất vật lý: Màu vàng nhạt, mùi đặc trưng, tan trong nước

Là một hợp chất hữu cơ giúp trung hòa điện tích, làm tóc dễ chải, sử dụng trong dầu gội và dầu xả. Nó được nghiên cứu và sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Sản phẩm tạo ra có độ pH > 9 nên sử dụng acid citric để trung hòa.

Tỉ lệ sử dụng: 0.2-2% cho trực tiếp vào nguội hoặc pha nước đun nóng.

INCI Name: Guar hydroxypropyltrimonium chloride

Xuất xứ: Mỹ

Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm vitamin và protein, đặc biệt nguyên liệu Lacto-ceramide. Có thể liên hệ tới số hotline 0905856115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Thông tin bổ sung

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, ,

1 đánh giá cho Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride

  1. 5.00 out of 5

    duc3c

    Guar hydroxypropyltrimonium chloride là một hợp chất hữu cơ giúp trung hòa điện tích, làm tóc dễ chải, sử dụng trong dầu gội và dầu xả.

Thêm đánh giá
X