Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Lacto-ceramide

135,000 VNĐ6,500,000 VNĐ

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá)
Xóa

Thông tin hoạt chất chống lão hóa da Lacto-ceramide:

Thành phần Lacto-ceramide có chứa Ceramide, là một loại lipid được tìm thấy trong màng tế bào da. Ceramide  góp phần giảm mất nước trên da, tuổi càng cao thì lượng  Ceramide trên da mất dần dẫn đến sự lão hóa da, chính vì thế bổ sung  Ceramide bằng cách sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm chứa  Ceramide.

"Nhận mẫu thử kem, son môi, dầu gội miễn phí từ 15-20/10/2019. Xem chi tiết tại đây "

Tính chất vật lý: chất lỏng, màu vàng, sôi ở 67-68°C (142-154°F). Tan trong nước và dầu, không tan trong cồn

INCI Name: Ceramide 3, milk lipids

Tỉ lệ sử dụng: 2-6% trong cream, thêm vào pha nguội (<60oC). Sản phẩm không dùng trực tiếp trên da mà thêm vào các công thức với tỉ lệ thích hợp.

Công dụng của Lacto-ceramide:

  • Trắng da, dưỡng ẩm da, dành được cho da nhạy cảm
  • Liền sẹo, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da, nhăn

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm vitamin và protein, đặc biệt nguyên liệu Vitamin C tan dầu. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, ,

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    duc3c

    Lacto-Ceramide có tác dụng làm liền sẹo, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da, nhăn

Thêm đánh giá

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.