* Thông tin chi tiết về về Glucose D
* Tính chất vật lý:
Glucose D (PEG 120) trong suốt, chất lỏng nhớt màu vàng nhẹ. Hòa tan được hoàn toàn trong nước.
* Công thức phân tử: C6H12O6
* INCI name: PEG-120 methyl glucose dioleate, methyl gluceth-10.
- Xuất xứ USA
- Tỷ lệ sử dụng 0.5-3%, thêm vào pha nước đun nóng, dùng trong các sản phẩm tẩy rửa
* Khái niệm về Glucose D
Glucose D (PEG 120) có nguồn gốc từ ngô (bắp) và dễ dàng đưa vào các sản phẩm kể cả quy trình lạnh, không cần gia nhiệt và không cần điều chỉnh lại độ pH. Glucose D là chất làm dày không ion cực kỳ hiệu quả cho các sản phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc da.
Trong sản phẩm làm đẹp như một chất hoạt động bề mặt và chất nhũ hóa. Được coi là không gây kích ứng và cũng có một thuộc cụ thể cho phép nó giảm giá trị kích ứng cho toàn bộ công thức.
Dẫn xuất glucose tự nhiên được làm dưới dạng polyethylen glycol của methy glucose.
* Công dụng trong làm đẹp của Glucose D
- Chất tạo gel không ion hữu hiệu cho các sản phẩm tẩy rửa, tạo gel trong suốt, không cần trung hòa bằng kiềm
- Thích hợp cho các sản phẩm tẩy rửa dịu nhẹ để giảm độ kích ứng của các chất hoạt động bề mặt.
- Đặc tính giữ nước rất hiệu quả giúp ngăn ngừa mất nước từ da
- Tăng cường khả năng làn truyền của sản phẩm
- Có thể làm giảm đáng kể kích ứng cho da liên quan đến bất kỳ chất hoạt động bề mặt anion và lưỡng tính
- Làm mềm tuyệt vời mang lại cảm giác mịn màng và nhẹ nhàng cho da
- Cũng có đặc tính làm dày và nhũ hóa.
* Ứng dụng trong mỹ phẩm
- Kem(cream) dưỡng da
- Sữa tắm
- Dầu gội
- Sữa rửa mặt
- Nước rửa tay
- Các sản phẩm tẩy rửa, làm sạch
Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo đặc và đặc biệt là nguyên liệu Xanthan gum. Có thể liên hệ số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí
Chưa có đánh giá nào.