0978621099 | 0905856115
sale@3cshop.vn

3C Cosmetics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp nguyên liệu Mỹ Phẩm tại Việt Nam!

Mô tả

* Thông tin Triglyceride

Triglyceride là dạng ester đặc biệt của dầu dừa có chứa acid béo caprylic và capric. Trong khi dầu dừa phân đoạn, được chiết xuất bằng cách chưng cách thủy từ cùi dừa. Do đó, triglyceride có thể tạo một lớp màng không dính và không nhờn rít trên da. Ngoài ra, tryglyceride còn là một chất chống oxy hóa và chất ổn định tự nhiên. Nó có nhiệt độ nóng chảy thấp nên dễ sử dụng để làm các sản phẩm làm đẹp. Cải thiện nền sản phẩm và độ bóng mịn của cream và loại nền tương tự. Rất tốt trong các sản phẩm chống nắng, giúp tăng cường lipophilic và tăng hiệu quả chống tia UV giúp sản phẩm hoàn thiện và tốt hơn.

Tryglyceride chứa acid béo glycerin, caprylic và capric. Nó được nghiên cứu từ nguồn gốc thực vật nên được ứng dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm làm đẹp. Nó được chứng nhận đạt chuẩn NSF/ ANSI 305. Triglyceride được sử dụng nhiều trong các công thức mỹ phẩm, giúp sản phẩm giảm độ nhờn rít trên da, tạo độ mềm mượt cho sản phẩm. Nó được thêm vào giai đoạn đầu của công thức. Ứng dụng rộng rãi như chất làm mềm trong các sản phẩm không chứa dầu, trong các sản phẩm chăm sóc da, tóc và các sản phẩm trang điểm.

* Tính chất vật lý: Là chất lỏng, không mùi, hòa tan tốt trong nước. Tan trong alcohol và một số chất béo và dầu. Có giá tri HLB là 11.

* Ứng dụng của Triglyceride

Các sản phẩm cream, cream dưỡng da, chống nắng, sản phẩm dưỡng da và các sản phẩm làm đẹp khác.

* INCI Name: Caprylic / capric triglyceride

* Tỉ lệ sử dụng: 5 – 50%

* Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất nền và đặc biệt nguyên liệu Hydrogenated polyisobutene. Có thể liên hệ số hotline 0905856115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Thông tin bổ sung

Trọng lượngN/A
Thể tích

, , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Triglyceride”
X