Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Sáp nhũ hóa SE-PF

30,000 VNĐ7,500,000 VNĐ

Xóa

Thông tin Sáp nhũ hóa SE-PF

Sáp nhũ hóa SE-PF có màu trắng ngả vàng, nhiệt độ nóng chảy 49-52oC, pH 5,5-7 (20oC). Trong một số sản phẩm mỹ phẩm, thường kết hợp các loại sáp với nhau để tạo độ ổn định cho nền. Giúp nền sản phẩm đẹp, mềm mại, không bị thô cứng. Nhất là đối với son môi. Cần phải sử dụng các loại sáp với tỉ lệ thích hợp, kết hợp trong quá trình nung nóng chảy. Sáp nhũ hóa SE-PF có độ cứng vừa, nên khi dùng kết hợp sẽ tăng tác dụng của các loại áp khác.

Tỉ lệ sử dụng: 4-10%

"Khuyến mãi: Từ 05-15/06/2019 Chiết khấu lên đến 15% cho các đơn hàng gia công dầu gội và các loại kem. Xem chi tiết tại đây "

INCI Name: Glyceryl Stearate (and) Ceteareth-20 (and) Ceteareth-12 (and) Cetearyl Alcohol (and) Cetyl Palmitate

Công dụng của sáp nhũ hóa SE-PF

Sáp nhũ hóa SE-PF giúp kết hợp dầu nước và các hoạt chất tạo thành thể thống nhất trong các nền dầu trong nước. Sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm như kem dưỡng da, kem chống nắng,…Trong một số công thức mỹ phẩm khác, có thể sử dụng sáp SE-PF một mình với tỉ lệ phù hợp.

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ẩm ướt. Không để dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa, đặc biệt nguyên liệu Cetyl Alcohol. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sáp nhũ hóa SE-PF”

Mã: NH015 Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.