Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Chiết xuất thông đỏ

200,000 VNĐ7,000,000 VNĐ

Xóa

Chiết xuất thông đỏ là gì ?

Chiết xuất thông đỏ là nguyên liệu mỹ phẩm quý có nhiều tác dụng làm đẹp, được kết xuất từ vỏ cây thông biển.

Vỏ Thông đỏ được đưa vào nghiên cứu hơn 40 năm, có hơn 370 công trình nghiên cứu và hàng trăm bài báo đánh giá tính an toàn và hiệu quả.

"Đăng ký nhận SÁP VUỐT TÓC. Xem chi tiết tại đây "

Tính chất vật lý: Dạng lỏng, trong suốt, màu nâu đỏ, tan hoàn toàn trong nước.

Công dụng làm đẹp của Chiết xuất thông đỏ:

– Ức chế quá trình sản sinh Melanin, đấy nhanh quá trình tái tạo tế bào da mới, giúp làm trắng da, mờ thâm sạm, nám, tàn nhang.

– Khi hấp thụ vào da chiết xuất bám vào các sợi collagen và elastin giúp bảo vệ và tăng cường ổn định tổ chức liên kết tế bào da hạn chế nếp nhăn, chảy xệ, lão hóa.

– Kích thích da tổng hợp collagen và acid hyaluronic (hoạt chất cấp ẩm) giúp da mịn màng tươi trẻ.

– Dưỡng ẩm, hỗ trợ da thải độc.

– Tăng cường lưu thông máu dưới da đảm bảo cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho da.

– Chống nắng, chống lão hóa: Chiết xuất thông đỏ ngăn ngừa tác động của tia UV, hạn chế quá trình oxy hóa và trung hòa các gốc tự do bảo vệ da trước các tác động từ môi trường bên ngoài.

Ứng dụng của Chiết xuất thông đỏ trong sản xuất mỹ phẩm:

Với công dụng đa dạng Chiết xuất thông đỏ được ứng dụng mạnh mẽ trong nhiều sản phẩm chăm sóc da và tóc như: sản phẩm dưỡng trắng, điều trị nám – tàn nhang, chống lão hóa, dưỡng tóc,….

Xuất xứ: Mỹ.

INCI:

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chiết xuất, đặc biệt nguyên liệu Chiết xuất rong biển. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Thể tích

,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chiết xuất thông đỏ”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.