Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

HOSTAPON SCI 85C

* Thông tin chi tiết về Hostapon SCI 85C

* Tính chất vật lý:

HOSTAPON SCI 85C có hạt tròn, màu trắng đục, tan trong nước ấm từ 70oC trở lên.

* INCI name: Sodium Cocoyl Isethionate

* Đặc điểm:

Bột mịn, làm sạch sâu, không làm khô da, không gây kích ứng da. Độ pH trung bình.

"Đăng ký nhận SÁP VUỐT TÓC. Xem chi tiết tại đây "

* Khái niệm về Hostapon SCI 85C

Hostapon SCI 85C là một chất hoạt động bề mặt anion nhẹ, tạo bọt thích hợp để sử dụng trong các xà phòng lỏng và các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác. Nó rất nhẹ cho da, mắt và cung cấp một loại bọt phong phú. Sản phẩm này mang lại cảm giác sang trọng, mượt mà cho làn da và rất dễ sử dụng.

Thể hiện khả năng tạo bọt cao, tạo ra một loại bọt ổn định, phong phú và không gây mất nước cho làn da, làm cho nó trở nên lý tưởng khi thêm vào các sản phẩm không chứa nước.

* Công dụng của Hostapon SCI 85C trong làm đẹp

  • Chất làm sạch này có mùi thơm nhẹ và điều hòa này đủ nhẹ nhàng để sử dụng cho làn da mỏng mạnh của trẻ sơ sinh, làm cho nó trở thành một chất hoạt động bề mặt lý tưởng để trang điểm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân và đồ vệ sinh tự nhiên.
  • Chất tạo bọt anion, dịu nhẹ, tạo bọt mịn, làm sạch sâu, không gây kích ứng. Phù hợp cho sản phẩm tẩy rửa dạng kem, sản phẩm dành cho da nhạy cảm, da trẻ nhỏ

* Ứng dụng trong mỹ phẩm

Trong các sản phẩm như là sữa rửa mặt da nhạy cảm, sữa tắm trẻ nhỏ.

* Tỉ lệ sử dụng: 3-20%

* Xuất xứ: Trung Quốc

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời chiếu vào.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HOSTAPON SCI 85C”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.