Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Cetyl stearyl alcohol – Cetearyl alcohol

50,000 VNĐ4,560,000 VNĐ

Cetyl stearyl alcohol – Cetearyl alcohol được ứng dụng rộng rãi và chủ yếu trong sản xuất mỹ phẩm tự nhiên.Giúp phân tán các thành phần có trong nguyên liệu, tạo thành một khối đồng nhất và loại bỏ hiện tượng tồn tại ở nhiều dạng khác nhau. Sử dụng như một trong những chất làm giảm đi mùi của một số chất khác trong hỗn hợp. Mua hàng liên hệ ngay 3C

Xóa

Thông tin nguyên liệu mỹ phẩm Cetearyl stearyl alcohol

INCI name: Cetearyl Alcohol

Cetearyl stearyl alcohol có dạng sáp, màu trắng. Nhiệt độ nóng chảy 49-58oC, tan trong dầu, tan tương đối trong alcohol. Nó là một loại cồn công nghiệp nhưng được nghiên cứu về độ an toàn trong các công thức mỹ phẩm. Cũng như trên da, không gây kích ứng hoặc mẩn đỏ khi sử dụng.

Cetyl Stearyl Alcohol là một hỗn hợp của cetyl và stearyl rượu béo. Được sử dụng để tạo độ nhớt, độ ổn định trong các sản phẩm. Cetyl Stearyl Alcohol cũng được sử dụng như là một đồng chất nhũ hóa mang lại cảm giác mềm mại và bôi trơn cho da. Cetyl Stearyl Alcohol là thành phần phù hợp trong các loại kem dưỡng, bơ dưỡng thể, xà phòng.

Công dụng Cetearyl stearyl alcohol:

  • Chất làm mềm da
  • Chất ổn định và làm dày
  • Được sử dụng trong các chất hoạt động bề mặt để tăng cường khả năng tạo bọt và làm sạch trong các chất tẩy rửa
  • Tạo độ cứng cho sản phẩm

Tỉ lệ sử dụng: 0.5-10%.

Xuất xứ: Malaysia

Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa, đặc biệt nguyên liệu Glycerin monostearate. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cetyl stearyl alcohol – Cetearyl alcohol”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.