Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Cream maker Silicone [Behentrimonium methosulfate, Cetearyl alcohol]

145,000 48,000,000 

Cream maker Silicone – Behentrimonium methosulfate, Cetearyl alcohol sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, nó là muối amoni bậc bốn có nguồn gốc từ dầu thực vật tự nhiên Colza, hay thường được gọi là Dầu hạt cải, sản phẩm có rất nhiều công dụng liên hệ 3C để được tư vấn miễn phí

Xóa

Thông tin nguyên liệu Cream maker Silicone

  • INCI name: Behentrimonium methosulfate, Cetearyl alcohol
  • Xuất xứ USA
  • Tỷ lệ sử dụng 0,2-2%, thêm vào hệ nguội

Cream maker Silicone  là chất nhũ hoá có nguồn gốc từ tự nhiên sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, nó là muối amoni bậc bốn có nguồn gốc từ dầu thực vật tự nhiên Colza, hay thường được gọi là Dầu hạt cải. Các sản phẩm mỹ phẩm chứa Cream maker Silicone  thường cho người sử dụng cảm giác mềm mại, mịn màng hơn, ngoài ra nó còn sử dụng như một loại nhũ hoá một số sillicon.

Công dụng làm đẹp của Cream maker Silicone

  • Giữ các chất khác trên da
  • Chống thấm nước, lâu trôi
  • Khóa ẩm cho da
  • Lấp đầy các rãnh và tạo độ mượt cho da và tóc
  • Rẻ, lâu hư

Ứng dụng các sản phẩm:

  • Kem dưỡng da
  • Sữa tắm, sữa rửa mặt
  • Dầu gội, dầu xả
  • Nước rửa tay
  • Các sản phầm sau cạo rau
  • Xà phòng
  • Các sản phẩm làm sạch khác

Lưu ý: Chỉ nên sử dụng ngoài da.

Liên hệ 0909 902 115 để được tư vấn các loại nguyên liệu mỹ phẩm miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cream maker Silicone [Behentrimonium methosulfate, Cetearyl alcohol]”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.