Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

KOH – Potassium hydroxide

45,000 VNĐ4,000,000 VNĐ

KOH có tính kiềm mạnh, độ pH =13. Trong sản xuất mỹ phẩm, KOH thường được ứng dụng là chất trương nở carbomer và là chất trung hòa độ pH trong sản phẩm.

Xóa

Thông tin nguyên liệu KOH – potassium hydroxide:

Tính chất vật lý: thường được sản xuất dưới nhiều hình thái, phổ biến nhất là dạng bột, màu trắng, tan trong nước. Nhiệt độ nóng chảy: 380 độ C, độ pH xấp xỉ 13.

Tính chất hóa học: là chất kiềm có khả năng biến đổi màu giấy quỳ sang màu xanh.

KOH Potassium hydroxide là dung dịch có tính kiềm mạnh. Trong sản xuất mỹ phẩm, KOH thường được ứng dụng là chất trương nở carbomer và là chất trung hòa độ pH.

KOH – Potassium hydroxide  là thành phần phổ biến trong các sản phẩm:

– Sản phẩm xà phòng hóa: bột giặt, nước rửa chén, nước tẩy rửa, nước lau sàn, ….

– Thuốc nhuộm: thuốc nhuộm tóc, dầu gội,…

– Tẩy tế bào chết

– Sơn móng tay

KOH – Potassium hydroxide  được ứng dụng phổ biến hơn NaOH mặc dù chi phí sản xuất KOH tốn kém hơn vì: KOH và NaoH đều có tác dụng xà phòng hóa, trung hòa độ pH trong sản phẩm nhưng KOH không làm ảnh hưởng hay biến tính các thành phần khác, không làm tăng khối lượng sản phẩm lên quá nhiều.

Trong quá trình xà phòng hóa, KOH tạo sự mềm mại và có độ hòa tan trong dung dịch cao hơn NaOH, vì vậy KOH cần lượng nước ít hơn. Cuối cùng, cùng một lượng chất tẩy rửa nhưng sử dụng KOH sẽ làm sạch hơn so với sử dụng NaOH

Bảo quản KOH – Potassium hydroxide:

– Bảo quản trong lọ kín, tránh ánh sáng trực tiếp từ Mặt trời

– Bảo quản ở nhiệt độ thường, khô ráo, thoáng mát.

* Xuất xứ: Malaysia

Để biết thêm thông tin nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm acid bazo, đặc biệt nguyên liệu Azelaic acid. Có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , , ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “KOH – Potassium hydroxide”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.