HotLine: 0978621099
sale@3cshop.vn

Địa chỉ mới 3C Shop: 127 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Xem chi tiết các chương trình khuyến mãi tại đây

Mô tả

* Acid citric là gì

Tên thường gọi Acid citric (C6H8O7) là axit chanh, bột chanh, bột chua…

Tính chất vật lý: tinh thể màu trắng, có vị chua đặc trưng làm nguyên liệu chủ yếu trong thực phẩm và mỹ phẩm. Acid là một loại acid yếu thường được tìm thấy ở trong các loại quả thuộc họ cam quýt

* Hướng dẫn sử dụng

– Tỉ lệ sử dụng:0.1-50% Sản phẩm làm ra như kem dưỡng, lotion,…khi làm ra độ pH có thể cao hơn để có thể sử dụng trên da thì Acid citric là một cứu cánh để trung hòa.

– Tạo độ chua tự nhiên cho thực phẩm hoặc nước uống.

– Sử dụng trong mỹ phẩm với mục đích trung hòa độ pH

– Thêm vào giai đoạn nguội của sản phẩm

* INCI Name: Citric  Acid

* Xuất xứ: Malaysia

Để biết thêm thông tin nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm acid bazo, đặc biệt nguyên liệu Kojic acid tan nước và Bột yến mạch Có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Thông tin bổ sung

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , ,

1 đánh giá cho Acid citric

  1. 5.00 out of 5

    truongvanlam1992

    Acid citric dùng làm chất tạo đặc

Thêm đánh giá
X

 Công bố Mỹ phẩm chỉ với đơn hàng từ 30 triệu (giá cũ 100 triệu)

 ĐẶC BIỆT Chiết khấu TIỀN MẶT.Chi tiết xem tại đây