Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Dầu mù u (Tamanu Oil)

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá)

Thông tin nguyên liệu dầu mù u (Tamanu Oil)

Dầu mù u được chiết xuất từ quả mù u, có nguồn gốc từ Đông Nam Á, trong dân gian dầu mù u được dùng để chăm sóc và bảo vệ da

"Khuyến mãi: Từ 05-15/06/2019 Chiết khấu lên đến 15% cho các đơn hàng gia công dầu gội và các loại kem. Xem chi tiết tại đây "

Dầu mù u chứa khoảng 30% acid oleic và 30% linoleic acid, cũng như khoảng 10% axit stearic và palmitic. Phần còn lại của dầu bao gồm terpenes, axit benzoic, lipid, chất béo bão hòa và các hợp chất dễ bay hơi khác và chất chống oxy hoá.

Công dụng dầu mù u đối với da: Đây là một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, có thể bôi trực tiếp lên da mà không gây kích ứng, nó có một số công dụng sau

-Trị nám da: dầu mù u chứa nhiều vitamin A và các loại vitamin khác có công dụng trị nám da. Trước khi đi ngủ vào ban đêm hãy rửa sạch mặt sau đó thoa dầu lên da mặt, nhẹ nhàng massage khoảng 30 phút để dầu thấm hút và phát huy tác dụng sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Thực hiện mỗi tuần khoảng 2-3 lần.

-Chống viêm, chống vi khuẩn

-Chống tia UV tự nhiên, theo một số nghiên cứu thì khả năng chống nắng SPF 18-22

-Kích thích sự phát triển của mô, giúp da nhanh lành

-Chống lão hóa, trị thâm do mụn có thể kết hợp cùng dầu oliu để được kết quả tốt hơn.

-Nuôi dưỡng, làm mềm và mịn da

Xuất xứ: Việt Nam

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm dầu nền, đặc biệt nguyên liệu Dầu gấc. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    3C Shop

    dầu mù u của 3C dùng rất yên tâm

Thêm đánh giá

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.