Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Myristic Acid

95,000 VNĐ4,800,000 VNĐ

Xóa

* Myristic Acid là gì ?

– Myristic Acid là acid béo bão hòa thu được trong quá trình nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Phân đoạn dầu béo trong các sản phẩm bơ đậu, hạnh nhân, dầu dừadầu cọ. Trong thành phần tự nhiên của các loại sản phẩm này chứa hàm lượng rất lớn Myristic Acid. Thành phẩm có dạng tinh thể rắn, màu trắng. Tan trong nước và các dung môi hữu cơ. Có thể tan trong ethanol, DMSO.

* Thông tin nguyên liệu Myristic Acid

– INCI name: Myristic Acid

"Khuyến mãi: Gia công mỹ phẩm độc quyền vốn 0đ . Xem chi tiết tại đây "

– Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

– Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, nó được ứng rộng rộng rãi để làm nguyên liệu thô. Dùng để sản xuất chất nhũ hóa, chất hoạt động bề mặt. Một số trong các loại este và hương. Nó cũng ứng dụng nhiều trong các công thức mỹ phẩm với khả năng nhũ hóa và làm chất hoạt động.

* Công dụng Myristic Acid:

– Làm chất hoạt động bề mặt

– Có khả năng làm sạch

– Có khả năng nhũ hóa

* Ứng dụng:

– Xà phòng

– Kem dưỡng da

– Kem dưỡng tóc, ủ tóc

– Sản phẩm cạo râu

* Tỷ lệ sử dụng: 0.5 – 10%

* Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa, đặc biệt nguyên liệu Nylon-12. Các bạn có thể liên hệ qua hotline: 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Myristic Acid”

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.