Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

EASYNOV

210,000 VNĐ32,000,000 VNĐ

Xóa

Thông tin chi tiết về EASYNOV

Chất nhũ hóa EASYNOV cũng có khả năng tạo ra một dạng nhũ tương lỏng như “nước trong dầu” với khả năng phân tán dễ dàng trên da, chứa 40% pha dầu. Nên thêm sáp vào các nhũ tương như vậy để cải thiện sự ổn định của chúng.

INCI: Octyldodecanol & Octyldodecyl Xyloside & PEG-30 Dipolyhydroxystearate.

Tính chất vật lý: Chất lỏng màu trắng đục, tan trong dầu.

Xuất xứ: Pháp

Công dụng trong làm đẹp

  • Nhũ hóa trong các loại dầu
  • Nhũ tương W/O giàu nước, ổn định, không chứa sáp ( pha tới 80 % dung dịch nước).
  • Họa tiết nhẹ, dễ tán, mềm và mượt. 
  • Chất lỏng cho kem đặc.
  • Giúp giữ ẩm cho da

Ứng dụng của Easynov trong mỹ phẩm

Tất cả các loại sản phẩm:

  • Chăm sóc da như kem dưỡng da chuyên sâu, kem body trắng da
  • Chăm sóc tóc
  • Vệ sinh
  • Trang điểm 
  • Chống nắng

Lưu ý: Đây là chất nhũ hóa nhưng không có tính năng tạo đặc nên có thể kết hợp với các chất tạo đặc khác để tăng độ đặc của sản phẩm. Lắc đều trước khi sử dụng.

Tỉ lệ sử dụng: 2- 3%

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin hoàn toàn miễn phí.

Khối lượng

, , ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “EASYNOV”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.