Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Conditioner SD

* Conditioner SD là gì

– Conditioner SD là chất hoạt động bề mặt cation. Được nghiên cứu và phát triển mạnh trong các sản phẩm chăm sóc tóc. Đặc tính  lực tĩnh điện nên nó giúp ngăn ngừa lực tĩnh điện trái dấu trên tóc. Giúp giảm xơ rối, hư hại cho mái tóc. Thành phẩm có dạng sáp, màu trắng. Có thể hòa tan trong nước. Nó có thể tăng độ pH trong công thức mỹ phẩm lên 10-12. Nên bạn cần phải điều chỉnh pH bằng các acid như acid citric.

* Thông tin nguyên liệu Conditioner SD

"Đăng ký nhận SÁP VUỐT TÓC. Xem chi tiết tại đây "

– INCI name: Stearamidopropyl dimethylamine

– Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

– Conditioner SD cũng có thể sử dụng như chất hoạt động bề mặt. Nó giúp sản phẩm được ổn định, tạo lượng bọt vừa phải. Khi sử dụng, thêm nó vào trong giai đoạn hòa tan nóng do cấu trúc tập hợp các tiểu phân tử kết cấu chặt chẽ của nó.

* Công dụng Conditioner SD

– Chất hoạt động về mặt cation

– Giúp tóc mềm mượt, chống xơ rối

– Giúp tóc suôn thẳng, dễ chải

* Ứng dụng của Conditioner SD

– Kem dưỡng da

– Mặt nạ tóc

Dầu gội

Dầu xả

* Tỷ lệ sử dụng: 1 – 5%

* Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo bọt, đặc biệt nguyên liệu Lauryl Glucoside. Các bạn có thể liên hệ qua hotline: 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

 

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Conditioner SD”

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.