Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Sodium carbomer

140,000 VNĐ10,000,000 VNĐ

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá)
Xóa

THÔNG TIN VỀ SODIUM CARBOMER:

  • Sodium carbomer là một polymer tổng hợp đã được trung hòa có thể được sử dụng để làm dày và ổn định trong các công thức mỹ phẩm.
  • Khi sử dụng ở nồng độ thấp, nó có thể điều chỉnh độ trơn của sản phẩm.
  • Có độ pH trung hòa 6.5, sau khi thêm nước thì độ pH của nó vẫn ở vào khoảng 6-7.5, không giống như hầu hết các Carbomer khác có tính axit và cần phải được trung hòa.
  • Ở điều kiện bình thường còn đóng vai trò như một chất bảo quản.
  • INCI:Sodium carbomer

ỨNG DỤNG SODIUM CARBOMER:

  • Tạo các sản phẩm dạng gel như gel lô hội, serum…
  • Tạo độ ổn định cho các sản phẩm như dầu gội, sữa tắm, kem và sữa dưỡng thể.
  • Cách sử dụng Sodium Carbomer
  • Sodium Carbomer tạo gel dễ dàng bằng cách rải đều vào nước, tránh bị vón cục.
  • Sodium Carbomer tạo nhũ hóa bằng cách pha nó vào dầu hoặc vào nước trước

CÁCH SỬ DỤNG SODIUM CARBOMER:

Sodium carbomer tan trong dầu, nước và alcoholKhi cho nó vào sản phẩm động tác nên chậm và đều để sản phẩm không bị vón cục và đặc quá nhanh chóng. Trước khi cho vào hỗn hợp đã nhũ hóa, có thể pha Sodium carbomer trong dầu và nước. Ngoài ra có thể trực tiếp cho vào hỗn hợp đã nhũ hóa và khuấy cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.

Khi cho vào nước với tỉ lệ 0.5% thì độ pH ở mức 7. Điều chỉnh pH thấp xuống bằng cách thêm acid citric hoặc acid lactic, tuy nhiên, nếu cho 1 lượng quá nhiều thể thể hình thành muối ảnh hưởng tới độ đặc của thành phẩm.

Hỗn hợp gồm nước có chất chống tia UV và Sodium carbomer sẽ hỗ trợ khả năng chống lại tia cực tím.

Lưu ý sử dụng: Không dùng trong công thức sản phẩm chứa Vitamin C hay acid nồng độ cao, có thể dùng acid citric hay acid lactic ở nồng độ rất thấp để điều chỉnh độ pH về trạng thái trung hòa.

Tỉ lệ sử dụng : 10 ­-100%, thay thế một phần tỉ lệ nước trong công thức sản phẩm

Trạng thái: gel đặc trong suốt

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo gel tạo đặc, đặc biệt nguyên liệu Gelatin. Có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, ,

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    truongvanlam1992

    Sử dụng để làm gel tỉ lệ như thế nào ạ?

Thêm đánh giá

Mã: BG005 Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.