Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Allantoin – Allantoin

190,000 VNĐ11,400,000 VNĐ

Allantoin – Allantoin là một hoạt chất chăm sóc da, thường được thấy trong kem dưỡng, kem trị mụn, tẩy tế bào chết, sản phẩm được chiết xuất từ ​​cây liên mộc với công dụng mang lại từ 3C chúng tôi có đặc tính giúp chữa lành và làm dịu da, do vậy được rất nhiều khách hàng đặt hàng từ công ty 3C với sản phẩm chất lượng hiệu quả khi sử dụng.

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá của khách hàng)
Xóa

Allantoin là gì?

Allantoin (C4H6N4O3) là chất bột màu trắng, không mùi có đặc tính làm dịu da và chữa lành vết thương nhỏ. Nó giúp loại bỏ tế bào da chết đồng thời giúp phát triển các mô khỏe mạnh, khi sử dụng trong mỹ phẩm nó giúp bảo vệ làn da cũng như thúc đẩy quá trình tái tạo da.

Sử dụng trong các dòng kem đặc trị mụn, kem dưỡng da, kem chống nắng,…đặc biệt nó còn được sử dụng trong các loại mỹ phẩm dành cho nhạy cảm, cho trẻ em,…

Khó sử dụng, nó phải hòa tan trong lớp nền từ nhũ hóa, sử dụng ở tỉ lệ 0,5% cho vào giai đoạn làm nguội dưới 50oC, ở tỉ lệ cao hơn 0,5% để xảy ra hiện tượng hòa tan không hết.

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời

INCI: Allantoin

Xuất xứ: Italy

Allantoin do 3C shop nhập khẩu và phân phối có đầy đủ giấy tờ chất lượng, quý khách có nhu cầu đặt mua khối lượng lớn liên hệ trực tiếp qua mail sale@3cshop.vn

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm hoạt chất, đặc biệt nguyên liệu Behentrimonium. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , ,

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    truongvanlam1992

    Mua nguyên liệu tại Mỹ phẩm 3C

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.