0901 170 737
sale@3cshop.vn

3C Cosmetics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp nguyên liệu Mỹ Phẩm tại Việt Nam!

Mô tả

Thông tin nguyên liệu Polyquaternium 7

INCI Name: Polyquaternium 7

Polyquaternium 7 là muối amoni bậc bốn của polyme acrylamide và dimethyl diallyl amoni clorua. Chế phẩm là chất lỏng màu vàng nhạt, là chất dưỡng ẩm rất tốt cho da và tóc.

Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác, nó được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm bao gồm: dầu gội, dầu xả tóc, xà bông tắm và các sản phẩm tẩy rửa. Polyquaternium-7 ngăn ngừa, ức chế sự tích tụ tĩnh điện để tạo thành một lớp phủ mỏng được hấp thụ vào gốc tóc giúp giữ nếp, chống rối, suôn mượt.

Khi sử dụng làm thành phần trong gel, kem, dầu massage nó tăng cường tính dưỡng, làm mềm mại da, giúp da mịn màng, khỏe mạnh hơn.

Công dụng của Polyquaternium 7:

  • Giúp tóc suôn mượt
  • Dưỡng ẩm, phục hồi tóc hư tổn
  • Giảm xơ rối, chẻ ngọn
  • Làm tóc bóng ả, bồng bềnh
  • Giúp tóc khỏe mạnh, chống lại các tác nhân của môi trường
  • Làm dày tóc

Tỉ lệ sử dụng: 0.5-5%

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm vitamin và protein, đặc biệt nguyên liệu Cetrimonium Chloride. Có thể liên hệ tới số hotline 0905856115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Thông tin bổ sung

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Polyquaternium 7”
X