0978621099 | 0905856115
sale@3cshop.vn

3C Cosmetics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp nguyên liệu Mỹ Phẩm tại Việt Nam!

Mô tả

Thông tin nguyên liệu Cetrimonium chloride

INCI Name: Cetrimonium chloride, water

Cetrimonium Chloride là chất lỏng màu vàng nhạt,có mùi nồng, hòa tan trong nước. Tương thích với chất hoạt động bề mặt không ion, cation và các dung môi phân cực. Nồng độ 2% pH = 3-5

Cetrimonium clorua là một hợp chất cation bậc bốn như BTMS, incroquate CR và cetrimonium bromide. Nó là một chất chống tĩnh điện tan trong nước, là chất hoạt động bề mặt và có một số đặc tính kháng khuẩn.

Công dụng Cetrimonium Chloride:

Trong mỹ phẩm nó được sử dụng trong các sản phẩm tạo nếp, sáp, thuốc nhuộm tóc và các sản phẩm chăm sóc tóc khác.Nó làm cho tóc mượt mà, suôn thẳng, chống rối. Không những thế Cetrimonium Chloride còn giúp làm sạch da, ngăn mùi bằng cách tiêu diệt hoặc ức chế sự phát triển của vi sinh vật, chống khuẩn kháng viêm

Tỉ lệ sử dụng: 0.5-4%

Ứng dụng: Các sản phẩm chăm sóc tóc

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm vitamin và protein, đặc biệt nguyên liệu Tretinoin. Có thể liên hệ tới số hotline 0905856115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Thông tin bổ sung

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cetrimonium Chloride”
X