Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Triethanolamine

Thông tin sản phẩm Triethanolamine (2,2′,2”-nitrilotriethanol)

Triethanolamine là một hợp chất hữu cơ gồm một tri-alcohol và một amin, có tính bazơ yếu (pH 10-11), được sử dụng giúp  tăng độ pH trong các sản phẩm mỹ phẩm.

Tính chất vật lý: Là chất lỏng hơi nhớt, không màu , chất lỏng nhớt có mùi nhẹ ammonia, tan trong nước và dầu.

INCI Tên : Triethanolamine

Công dụng triethanolamine : giúp điều chỉnh pH, tạo sự ổn định nhũ tương, có thể hoạt động như là chất bảo quản, chất ổn định bọt (trong sản phẩm dầu gội, sữa tắm,…). Cải thiện hiệu quả của chất bảo quản bằng cách ổn định giá trị pH, một số dòng chất bảo quản chỉ hoạt động được ở một phổ pH nhất định.

Tỉ lệ sử dụng : Mức sử dụng tiêu biểu 0,1-1% tùy theo loại sản phẩm và giá trị pH mong muốn. Lưu ý:  Chỉ sử dụng bên ngoài.

INCI Name: Triethanolamine

Xuất xứ: Mỹ

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Triethanolamine”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.