Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

PEG -12 Dimethicone

30,000 VNĐ450,000 VNĐ

Xóa

PEG -12 Dimethicone là gì ?

Là chất nhũ hóa thường dùng để nhũ hóa thành phần gốc nước và gốc dầu. Ngoài ra, PEG -12 Dimethicone còn có khả năng làm giảm sức căng bề mặt, điều hòa da – tóc vượt trội.

Tính chất vật lý: Dạng lỏng sệt, trong suốt, không màu, có mùi nhẹ, tan hoàn toàn trong nước.

"Khuyến mãi: Từ 20-25/08/2019 Miễn phí mẫu thử gia công . Xem chi tiết tại đây "

Công dụng của nó trong sản xuất mỹ phẩm

– Chất nhũ hóa trong sản phẩm

– Làm giảm sức căng bề mặt sản phẩm

– Chất tạo bọt trong các sản phẩm tẩy rửa

– Điều hòa cho da và tóc

Ứng dụng của PEG -12 Dimethicone trong sản xuất Mỹ phẩm

Kem, Dầu gội, dầu xả, sản phẩm tẩy rửa,…

INCI:

Xuất xứ: Đức

Tỉ lệ sử dụng: 0,5% – 3%

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa, đặc biệt nguyên liệu sáp nhũ hóa chống trôi AE. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “PEG -12 Dimethicone”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.