Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

C12-15 Alkyl Benzoate

280,000 VNĐ2,190,000 VNĐ

Xóa

Thông tin nguyên liệu C12-15 Alkyl Benzoate

C12-15 Alkyl Benzoate là một este của axit benzoic và  các gốc rượu dài (C12-C15), nó là một este có trọng lượng phân tử thấp.

"Khuyến mãi: Từ 05-15/06/2019 Chiết khấu lên đến 15% cho các đơn hàng gia công dầu gội và các loại kem. Xem chi tiết tại đây "

Tính chất vật lý: chất lỏng, không mùi, tan trong nước.

Công dụng của C12-15 Alkyl Benzoate:

Là hoạt chất làm mềm da,  chất kết dính trong các sản phẩm make up, giảm lượng nhờn trong các sản phẩm nền  dầu. Ngoài ra với đặc tính hòa tan các chất lỏng có độ nhớt thấp , nó thường được làm là chất  dung môi hòa tan các hoạt chất khác nhau trong kem chống nắng, giúp kem chống nắng ngoài đặc tính thông thường còn có thêm dưỡng da, dưỡng ẩm, chống lão hóa,…

Tỉ lệ sử dụng: 1-30% được thêm vào pha dầu của các công thức mỹ phẩm (kể cả dành cho trẻ em) như sản phẩm phẩm chăm sóc da, sản phẩm chống nắng, sản phẩm trang điểm,… và hoạt động ổn định trong phổ pH rộng (2-12). Chỉ sử dụng ngoài da

INCI Name: C12-15 alkyl benzoate

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm vitamin và protein, đặc biệt nguyên liệu EDTA. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “C12-15 Alkyl Benzoate”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.