Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Phenyl trimethicone

345,000 VNĐ78,300,000 VNĐ

Xóa

* Phenyl Trimethicone là gì

Là một dẫn xuất của silicone thường được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp với chức năng chống tạo bọt, làm mềm tóc, dưỡng da, dễ tương thích với các nguyên liệu làm mỹ phẩm khác nhau

* Tính chất vật lý: Gần như không mùi không tan được trong nước

"Khuyến mãi: Từ 20-25/08/2019 Miễn phí mẫu thử gia công . Xem chi tiết tại đây "

* Công dụng của phenyl trimethicone:

– Phenyl trimethicone giúp làm giảm xu hướng tạo bọt của sản phẩm khi bị lắc mạnh, làm tăng độ bóng mượt, độ đàn hồi của tóc, cải thiện cấu trúc tóc bị hư hại do hóa chất. Ngoài ra phenyl trimethicone cũng được sử dụng trong các sản phẩm dưỡng chịu nhiệt giúp giảm độ hư hại của tóc khi bị làm nóng.

– Đối với da, giúp làm chậm sự mất nước của da, giữ ẩm cho da, để lại cảm giác mịn màng cho da, sử dụng phenyl trimethicone trong các sản phẩm chống nắng giúp tăng độ bám trên da do đó giúp cải thiện thời gian chống nắng của sản phẩm.

– Giúp làm bóng son, giúp son dễ trải hơn, chống mất nước, giữ cho màu son bền đẹp và không làm khô môi.

* Ứng dụng của phenyl trimethicone

Sử dụng trong các sản phẩm như serum dưỡng tóc, dầu xả, các sản phẩm mỹ phẩm chống thấm nước như kem chống nắng, lăn khử mùi,…

* Tỷ lệ sử dụng phenyl trimethicone

– Tỷ lệ sử dụng 1 – 10%

– Tỷ lệ sử dụng trong son môi 1 – 3%

* INCI name: Phenyl trimethicone

* Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo gel tạo đặc, đặc biệt nguyên liệu Alkyl Acrylate Cross Polymer. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Thể tích

, , ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phenyl trimethicone”

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.