Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Cyclopentasiloxane or Cyclomethicone

* Cyclopentasiloxane or Cyclomethicone là gì

Cyclopentasiloxane là một dẫn chất silicone. Tổng hợp từ nhiều chất khác nhau trong phòng thí nghiệm. Được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Sử dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc tóc. Giúp tạo lớp màng bao bọc, bảo vệ cho cấu trúc tóc. Trong các sản phẩm chăm sóc da, nó hiện hữu ở lớp biểu bì, giúp ngăn cản các tác nhân xấu gây tổn hại cho da.

Cyclopentasiloxane là một giải pháp tuyệt vời để thay thế và giảm thiểu chi phí cho các hợp chất hữu cơ. Hiệu quả trong các công thức tương đương nhau, nhưng nó dễ dàng thay đổi nồng độ hơn. Độ nhớt thấp cũng là ưu điểm của Cyclopentasiloxane. Giúp tạo cảm giác khô thoáng, không nhờn rít trên da sau khi sử dụng. Khi ứng dụng trong các sản phẩm dạng xịt, có khí nén. Nó tạo cảm giác dễ chịu trên da vì khả năng bốc hơi nhanh.

"Khuyến mãi: Từ 05-15/06/2019 Chiết khấu lên đến 15% cho các đơn hàng gia công dầu gội và các loại kem. Xem chi tiết tại đây "

Năm 1991, Cyclopentasiloxane được CIR cho phép sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Bởi mức độ an toàn trên da, ít gây kích ứng.

* Công dụng Cyclopentasiloxane:

– Điều hòa, bảo vệ da, tóc

– Nuôi dưỡng da và tóc

– Chất điều chế, dẫn truyền các hoạt chất khác

* Ứng dụng của Cyclopentasiloxane:

– Các loại kem nền

– Mascara

– Các sản phẩm chăm sóc tóc

* INCI name: Cyclopentasiloxane

* Xuất xứ

* Bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa, đặc biệt nguyên liệu Ozokerite Wax. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cyclopentasiloxane or Cyclomethicone”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.