Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Alkyl acrylate cross polymer

230,000 VNĐ58,750,000 VNĐ

Xóa

* Alkyl acrylate cross polymer là gì

Alkyl Acrylate Cross Polymer là một dạng đồng phân tử trong các chuỗi polyme hữu cơ. Hình thành từ các monome lớn. Được phân tách, kết hợp với acid acrylic, acid methacrylic. Qua quá trình monome hóa, phân tử của nó gồm nhiều tiểu phân nhỏ. Kết hợp chặt chẽ với nhau. Giúp dễ hòa tan trong nước và các dung môi khác. Chế phẩm có dạng bột, trắng mịn.

Alkyl Acrylate Cross Polymer  được ứng dụng rộng rãi. Được sử dụng làm chất làm đặc và ổn định. Chủ yếu dùng nhiều trong các công thức hòa tan, tạo gel. Khi có mặt của nó, hỗn hợp nền sản phẩm luôn giữ được độ ổn định.

"Khuyến mãi: Từ 05-15/06/2019 Chiết khấu lên đến 15% cho các đơn hàng gia công dầu gội và các loại kem. Xem chi tiết tại đây "

Alkyl Acrylate Cross Polymer được tìm thấy trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm. Bao gồm các loại kem dưỡng face, dưỡng body, các sản phẩm chống lão hóa, chống nắng. Nó còn được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc, dầu gội đầu, thuốc nhuộm. Trong các sản phẩm tẩy trắng, tạo nếp cho tóc.

* Công dụng Alkyl acrylate cross polymer:

– Chất làm đặc, tạo nền

– Ổn định nhũ tương

– Tạo độ nhớt

* Ứng dụng Alkyl acrylate cross polymer:

– Cream

– Dầu gội đầu

– Thuốc nhuộm

– Sáp, gel

* INCI Name:

Acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer

Một số tên thương mại ở thị trường châu Âu: Carbopol 1342, Acrylate Crosspolymer, Acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer.

* Xuất xứ:

* Bảo quản: Nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo gel tạo đặc, đặc biệt nguyên liệu GelMaker EMU. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Alkyl acrylate cross polymer”

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.