Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Sorbitol

50,000 VNĐ1,140,000 VNĐ

Xóa

* Thông tin nguyên liệu mỹ phẩm Sorbitol

– INCI Name: Sorbitol

"Khuyến mãi: Gia công mỹ phẩm độc quyền vốn 0đ . Xem chi tiết tại đây "

Sorbitol ở dạng lỏng, màu vàng nhẹ. Hòa tan trong nước hoặc rượu, ổn định ở nhiệt độ lên đến 180 ° C (356 ° F), có nguồn gốc từ trái cây, bắp và rong biển, các sản phẩm hiện nay đều sử dụng có nguồn gốc từ bắp. Nó được sử dụng chủ yếu như một chất làm ẩm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân và cũng là một thành phần hương liệu.

Là một chất giữ ẩm,dưỡng da Sorbitol ngăn ngừa sự mất độ ẩm bằng cách kéo nước bằng thẩm thấu từ không khí. Được ứng dụng trong các thành phần của xà phòng (đặc biệt là xà phòng glycerin), kem đánh răng, nước súc miệng, nước thơm, kem cạo râu, dầu gội dành cho trẻ sơ sinh và các sản phẩm khác. Sorbitol được FDA chấp thuận và  xếp hạng đánh giá chung về an toàn (GRAS) để sản xuất mỹ phẩm. Mặc dù là chất giữ ẩm tốt cho da, nhưng trong điều kiện thời tiết khô hanh, thì nó có thể hút lấy một lượng nhỏ nước ở trong da làm cho các hoạt chất khó hoạt động. Vì vậy cần phải bổ sung, cấp ẩm cho da bằng cách uống nhiều nước hoặc dùng xịt khoáng thường xuyên.

* Công dụng của sorbitol:

– Chất ổn định gel, có thể hỗ trợ làm dày hoặc tăng độ nhớt trong các công thức mỹ phẩm

– Giữ ẩm, điều hòa cho da

* Tỉ lệ sử dụng: 5-50%. Chỉ sử dụng bên ngoài.

* Ứng dụng của sorbitol:

– Kem dưỡng

– Gel

Kem đánh răng

Kem chống nắng

– Thuốc mỡ

– Mask và các sản phẩm chăm sóc khác,..

Sorbitol được FDA chấp thuận và đã nhận được đánh giá chung về An toàn (GRAS)

* Xuất xứ: Malaysia

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất nền, đặc biệt nguyên liệu Isododecane. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Thể tích

, ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sorbitol”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.