0978621099 | 0905856115
sale@3cshop.vn

3C Cosmetics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp nguyên liệu Mỹ Phẩm tại Việt Nam!

Mô tả

* Bamboo Extract là gì

– Bamboo Extract tên Việt Nam là chiết xuất tre. Tre là loại cây được trồng phổ biến hàng ngàn năm ở nước ta. Thế nhưng để chiết xuất ứng dụng trong ngành công nghệ mỹ phẩm lại rất mới mẻ. Hoạt chất chủ yếu được chiết xuất từ tre là silica. Trong khi ở các loài thực vật khác nó chỉ chiếm 7% thì trong tre lượng chất này lên tới 70%.

* Thông tin nguyên liệu

– INCI name: Glycerin, nước, Chiết xuất Bambusa vulgaris (Bamboo)

– Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

– Bởi tính chất nhẹ dịu của Bamboo Extract nên nó có mặt trong hàng loạt các sản phẩm mỹ phẩm. Có thể hòa tan trong nước và glycerin. Chiết xuất có màu vàng nhạt đặc trưng và mùi thoang thoảng của tre. Chiết xuất này chỉ mới thịnh hành gần đây vì đòi hỏi công nghệ hiện đại để tinh chiết được silica.

* Công dụng của Bamboo Extract

– Chứa hàm lượng silic cao cung cấp dưỡng chất cho tóc

– Giúp tóc mềm mượt, bóng và chắc khỏe

* Ứng dụng của Bamboo Extract

Dầu gội đầu

Dầu xả

– Kem dưỡng da

– Chất làm sạch

– Mask

– Gel

* Tỷ lệ sử dụng: 5-10%

* Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chiết xuất, đặc biệt nguyên liệu Hydrosol hoa hồng. Có thể liên hệ tới số hotline 0905856115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Thông tin bổ sung

Trọng lượngN/A
Thể tích

, ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bamboo Extract”
X