Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Octocrylene

60,000 VNĐ4,350,000 VNĐ

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá)
Xóa

Thông tin nguyên liệu Octocrylene:

Octocrylene là chất chống nắng cho cả tia UVA và tia UVB.

INCI: Octocrylene

Tên hóa học: 2-ethylhexyl 2-cyano-3, 3-diphenyl-2-propenoate

Đặc trưng: chất lỏng nhớt màu vàng, mùi nhẹ. Không tan trong nước, có thể trộn lẫn với khoáng chất hoặc dầu thực vật.

Ứng dụng: được dùng trong các sản phẩm chống nắng (kem, lotion,…) các sản phẩm chống nắng trẻ em, kem dưỡng ẩm sử dụng hàng ngày, mỹ phẩm trang điểm chống nắng.

Tỷ lệ sử dụng: Mức độ sử dụng cho phép là 10% khi sử dụng mình nó. 7 – 10% khi sử dụng kết hợp với các hoạt chất chống nắng khác.

Xuất xứ: Mỹ.

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm vitamin và protein, đặc biệt nguyên liệu Benzophenone. Có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , ,

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    duc3c

    Octocrylene là nguyên liệu mỹ phẩm được dùng trong các sản phẩm chống nắng

Thêm đánh giá

Mã: HC009 Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

 Công bố Mỹ phẩm chỉ với đơn hàng từ 30 triệu (giá cũ 100 triệu)

 ĐẶC BIỆT Chiết khấu TIỀN MẶT.Chi tiết xem tại đây