0978621099 | 0905856115
sale@3cshop.vn

3C Cosmetics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp nguyên liệu Mỹ Phẩm tại Việt Nam!

Mô tả

Thông tin nguyên liệu mỹ phẩm benzophenone:

Chất chống nắng cả UVA và UVB

INCI: Benzophenone-3

Tên hóa học: 2-hydroxy-4-methoxy-benzophenone, benzophenone-3

Được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Nhất là đối với các công thức làm cream, lotion và các chế phẩm chống nắng.

Đặc trưng: màu vàng, mùi nhẹ, không tan trong nước, tan trong cồn và dầu.

Ứng dụng: được dùng trong các sản phẩm chống nắng (kem, lotion,…) và mỹ phẩm trang điểm chống nắng, các loại chất bảo vệ sản phẩm.

Tỷ lệ sử dụng: Tại Mỹ, mức độ sử dụng cho phép là 6% khi sử dụng mình nó và 2 – 6% khi sử dụng kết hợp với các hoạt chất chống nắng khác. Mức cho phép tại EU là 10% và Nhật Bản là 5%

Xuất xứ: Mỹ.

Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm vitamin và protein, đặc biệt nguyên liệu Glutathione. Có thể liên hệ tới số hotline 0905856115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Thông tin bổ sung

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, ,

1 đánh giá cho Benzophenone

  1. 5.00 out of 5

    duc3c

    Benzophenone được dùng trong các sản phẩm chống nắng

Thêm đánh giá
X