Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Ozokerite wax

450,000 VNĐ3,900,000 VNĐ

Xóa

* Ozokerite Wax là gì

Ozokerite Wax là một hydrocarbon phức tạp chủ yếu được tạo thành một loại sáp đặc biệt. Là dạng hạt, màu trắng, không mùi. Không hòa tan trong nước và rượu, hòa tan trong dầu ấm và các loại sáp nóng chảy khác. Điểm nóng chảy: 73 – 76 độ C

* Tính chất vật lí 

"Đăng ký nhận SÁP VUỐT TÓC. Xem chi tiết tại đây "

Có tính chất tạo độ cứng, độ bền và tính đồng nhất của gel, đảm bảo sự đồng đều của màu sắc trong mỹ phẩm. Là chất làm mềm, tương thích với tất cả các loại màu. Phù hợp với tất cả các loại dầu khoáng và dầu thực vật và sáp

* Hướng dẫn sử dụng Ozokerite wax

Mức độ sử dụng của Ozokerite Wax tiêu biểu: 1 – 20% phụ thuộc vào sản phẩm và độ nhớt mong muốn. Chỉ sử dụng bên ngoài

* Ứng dụng của Ozokerite wax

Ozokerite Wax được sử dụng cho tất cả các loại mỹ phẩm (son môi, son dưỡng môi, kem che khuyết điểm, thuốc khử mùi), tất cả các loại nhũ tương

* INCI Name: Ozokerite

* Xuất xứ:

Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa, đặc biệt nguyên liệu Cromollient SCE. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ozokerite wax”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.