Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Lanolin (Mỡ cừu)

205,000 VNĐ9,000,000 VNĐ

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá)
Xóa

* Lanolin là gì

Lanolin – mỡ cừu là chất được tiết ra từ các tuyến bã nhờn nằm ở giữa lớp da và lớp lông, có màu vàng, béo ngậy. Với cơ chế hoạt động như chất bôi trơn, lanolin rất được ưa chuộng trong giới mỹ phẩm, là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời dành cho da trong những ngày đông hanh khô.

"Nhận mẫu thử kem, son môi, dầu gội miễn phí từ 15-20/10/2019. Xem chi tiết tại đây "

Những ai yêu thích làm đẹp không còn xa lạ gì với cái tên Lanolin, hay còn gọi là mỡ cừu, tên tiếng anh là Wool Fax hay Wool Fat.

* Công dụng của Lanolin:

– Giữ và dưỡng ẩm cho da, tóc, móng tay

– Làm mềm da, ngăn ngừa mất nước.

– Có thể pha với các mỹ phẩm khác dưới dạng nhũ tương.

– Bảo vệ đồ len, chống lại sự tàn phá của khí hậu.

– Ngăn chặn hình thành của sắc tố và những đốm nâu.

– Điều trị đôi môi nứt nẻ, phát ban tã, da khô, ngứa da, bàn chân thô, vết cắt nhỏ, bỏng nhẹ và trầy xước da.

– Làm giảm tình trạng nóng đỏ, ngứa ngáy do nẻ hay chứng chàm da ở trẻ.

* Tỷ lệ sử dụng: Cho mỡ cừu vào các sản phẩm dưỡng da của bạn ở mức tối đa 5-10%

* Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm bơ và sáp, đặc biệt nguyên liệu Lecithin sáp đậu nành. Các bạn có thể liên hệ qua hotline: 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, ,

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    truongvanlam1992

    Lanolin có dùng làm nguyên liệu làm son được không ạ?

Thêm đánh giá

Mã: P009 Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.