Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Keratin

290,000 VNĐ7,500,000 VNĐ

Xóa

Thông tin nguyên liệu Keratin:

Keratin (chất sừng) là một protein cao phân tử bao gồm 18 amino acids thành phần quan trọng trong cấu trúc hình thành của da, tóc, móng tay.Hiện nay keratin được tổng hợp từ động vật hoặc thực vật và ứng dụng vào các sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội và dầu xả. Keratin giúp tóc luôn chắc khỏe, phục hồi hư tổn tóc do môi trường và nhuộm hóa chất. Mỹ phẩm 3C cung cấp nguyên liệu Keratin thiên nhiên có nguồn gốc từ đậu nành an toàn cho các sản phẩm organic.

Tính chất của Keratin:

– Là chất lỏng có thành phần 10,51% Arginine bảo quản với  Benzyl Alchohol, Potassium Sorbate, and Sodium Benzoate, tránh ánh sáng mặt trời, nhiệt độ 25-40oC

– Tỉ lệ sử dụng 2-5%

– pH 3,5-5,5

Hướng dẫn sử dụng Keratin:

– Cho vào giai đoạn nước của công thức

– Nhũ hóa sản phẩm ở nhiệt độ dưới 40oC

– pH sản phẩm cuối cùng 4-7.5

– Không dùng trực tiếp trên da, dùng với tỉ lệ đã khuyến cáo

INCI name: Wheat Amino Acids, Soy Amino Acids, Arginine HCl, Serine, Threonine

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm vitamin và protein, đặc biệt nguyên liệu Silk Protein, Hydrolyzed. Có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keratin”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.