Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Dịch ốc sên – Snail secretion filtrate

350,000 VNĐ124,000,000 VNĐ

Dịch ốc sên – Snail secretion filtrate hiện nay trong quá trình tìm kiếm những thành phần làm đẹp từ tự nhiên, dịch ốc sên đã được xem xét và được xem như một thành phần chăm sóc da hiệu quả với các thành phần thiết yếu cho da.

Xóa

Thông tin chi tiết về Dịch ốc sên:

Quá trình tìm kiếm những thành phần làm đẹp từ tự nhiên, dịch ốc sên đã được xem xét như một thành phần chăm sóc da hiệu quả với các thành phần thiết yếu cho làn da.

Trong nó có chứa nhiều protein, elastin, hyaluronic acids, glycolic acidas.

Tính chất vật lí: Dạng lỏng, trong suốt, không màu, tan hoàn toàn trong nước.

Công dụng làm đẹp của Dịch ốc sên

– Làm mờ nếp nhăn, vết nám, tàn nhang, ngăn ngừa tình trạng lão hóa da sớm

– Làm mờ và liền dẹo, đặc biệt các vết sẹo thâm, sẹo rỗ do mụn, sẹo do vết thương.

– Thu nhỏ lỗ chân lông, làm săn chắc làn da, tăng khả năng độ đàn hồi cho da, chống chảy xệ

– Loại bỏ tế bào chết trên da

Ứng dụng của nó trong sản xuất mỹ phẩm

Dịch ốc sên là nguyên liệu cao cấp được sử dụng trong các sản phẩm dưỡng da, chống lão hóa như kem/lotion/serum/…

Tỉ lệ sử dụng: 1% – 5%

Xuất xứ: Mỹ

INCI: Water, Butylene Glycol, Snail Secretion Filtrate.

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm vitamin và protein, đặc biệt nguyên liệu Oubaku Liquid B. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch ốc sên – Snail secretion filtrate”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.