0901 170 737
sale@3cshop.vn

3C Cosmetics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp nguyên liệu Mỹ Phẩm tại Việt Nam!

Mô tả

* Thông tin nguyên liệu mỹ phẩm Isododecane

Isododecane là dầu dạng lỏng, nhẹ, là hydrocarbon thường được sử dụng để làm mềm và là dung môi trong các sản phẩm chăm sóc da. Nó không tan trong nước, nhưng tan hoàn toàn với silicone, hydrocarbon, isoparafin và các loại mineral spirits. Vì là dạng lỏng, hơi sánh nên nó giúp tạo độ nhớt trong các công thức mỹ phẩm, làm tăng khả năng lan truyền của các hoạt chất, giúp thẩm thấu tối đa. Khi sử dụng trên da, nó tạo lớp màng bảo vệ, ngăn ngừa sự thoát hơi nước, giúp làm mềm mịn, dưỡng ẩm cho da.

Isododecane kết hợp với silicone để làm tăng độ bóng, trơn trượt cho nền sản phẩm, giúp nền sản phẩm bắt mắt hơn. Khi sử dụng Isododecane, có thể thêm nó vào giai đoạn đầu trong công thức, hòa tan cùng với các chất nền hay tạo bọt khác. Nó còn được sử dụng nhiều trong các sản phẩm trang điểm, để tăng khả năng chống trôi và chống nhòe (mascara, son môi,…)

* Công dụng của Isododecane

– Tăng độ mịn, mượt mà cho son

– Tăng khả năng trơn trượt cho sản phẩm

– Chống trôi, chống nhòe trong các sản phẩm mascara

– Giảm dầu nhớt trong các sản phẩm cream

* Ứng dụng

– Mascara

– Cream

– Sản phẩm dưỡng da, dưỡng body

– Sản phẩm chăm sóc tóc, dầu gội, dầu sả

– Nước hoa

Nhờ có độ nhớt thấp nên Isododecane thường được sử dụng trong làm mỹ phẩm với vai trò là chất làm mềm và dung môi.

* Tỉ lệ sử dụng: Thêm vào pha dầu của các công thức làm mỹ phẩm với tỉ lệ 2-15%, bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp.

Chỉ sử dụng ngoài da

– INCI Name: Isododecane

* Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất nền và đặc biệt nguyên liệu octyldo decanol. Có thể liên hệ số hotline 0905856115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Thông tin bổ sung

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Isododecane”
X