0901 170 737
sale@3cshop.vn

3C Cosmetics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp nguyên liệu Mỹ Phẩm tại Việt Nam!

Mô tả

* Thông tin nguyên liệu Octyldo decanol (2-octyl dodecanol)

Octyldo decanol (2-octyl dodecanol) là một dung môi hòa tan chất béo, các thành phần trong nước hoa, màu khoáng và BHA (acid salicylic) dùng trong làm mỹ phẩm, nó được sản xuất hoàn toàn tự nhiên từ bằng cách giảm nhóm acid béo và thay bằng nhóm hydroxyl. Nó là dung môi không màu, không mùi được sử dụng linh động trong các công thức mỹ phẩm bởi đặc tính ổn định trong nền sản phẩm và có phổ pH rộng, dễ dàng kết hợp với các hoạt chất khác.

* Công dụng của Octyldo decanol

– Dưỡng ẩm cho da và tóc

– Tạo độ ổn định cho các nền sản phẩm mỹ phẩm

– Tạo độ trơn trượt, bám màu trong các dòng sản phẩm son môi

* Ứng dụng

– Các sản phẩm chăm sóc da: cream, lotion, serum,…

– Các sản phẩm chăm sóc tóc

– Các dòng sữa rửa mặt, chăm sóc da face

* Tính chất vật lý Chất lỏng sệt không mùi, không tan trong nước, tan trong rượu và dầu nền. Hoạt động trong phổ pH rộng.

* Hướng dẫn sử dụng Cho vào pha dầu các công thức mỹ phẩm như kem dưỡng, son môi, nước hoa, sữa rửa mặt,…Tỉ lệ sử dụng: 2-20%

Sử dụng trong son môi giúp son lỳ hơn, giúp son trong thời gian dài không bị khô

* INCI Name: Octyldodecanol

* Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất nền và đặc biệt nguyên liệu Triglyceride. Có thể liên hệ số hotline 0905856115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Thông tin bổ sung

Trọng lượngN/A
Thể tích

, ,

1 đánh giá cho Octyldodecanol

  1. 5.00 out of 5

    duc3c

    Octyldo Decanol là nguyên liệu mỹ phẩm sử dụng nhiều trong son môi, giúp son trong thời gian dài không bị khô

Thêm đánh giá
X