0978621099 | 0905856115
sale@3cshop.vn

3C Cosmetics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp nguyên liệu Mỹ Phẩm tại Việt Nam!

Mô tả

* Thông tin về alcohol hữu cơ

– Bạn thường thấy thành phần “alcohol” trong các loại kem dưỡng, dầu gội đầu, sản phẩm khử mùi, các loại lotion… Và phản ứng đầu tiên của bạn là “alcohol” có nghĩa là cồn, và là chất gây kích ứng và khô da?  

– Hoàn toàn không phải “alcohol” nào cũng có ảnh hưởng tiêu cực như bạn nghĩ. Cùng Mỹ phẩm 3C giải mã các thành phần “alcohol” để bạn thấy yên tâm và tự tin hơn trong công cuộc làm đẹp của mình.

– Người ta thường biết đến “alcohol” như chất bảo quản ngăn chặn sự nhiễm khuẩn của mỹ phẩm. Đặc biệt tính chất nhanh khô và làm mát lạnh của nó khiến cho phần lớn các nhà sản xuất lựa chọn “alcohol” làm thành phần ưu tiên trong các lotion rửa mặt và khử mùi.

* Tỉ lệ sử dụng: 1-5% Thêm vào giai đoạn đầu với nước, đun nóng ở 40 – 45 oC

* Công dụng alcohol hữu cơ

Dung môi dùng trong làm mỹ phẩm giúp hòa tan các hoạt chất tốt hơn, các dưỡng chất thấm hút nhanh hơn trên bề mặt da, kem dưỡng chứa alcohol hữu cơ giúp bề mặt kem có độ bóng đẹp hơn, đồng thời giúp giảm độ nhớt cho sản phẩm.

* Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất nền và đặc biệt nguyên liệu Sorbitol. Có thể liên hệ số hotline 0905856115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Thông tin bổ sung

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, ,

1 đánh giá cho Alcohol hữu cơ

  1. 5.00 out of 5

    truongvanlam1992

    Bảo quản như thế nào ạ

Thêm đánh giá
X