Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

* Thông tin chi tiết về EHGP

* Tính chất vật lý:

EHGP ở dạng lỏng nhẹ, dung dịch trong suốt không màu, có mùi đặc trưng, tan trong nước.

*  INCI name: Phenoxyethanol & Ethylhexylglycerin

* Khái niệm về EHGP là gì?

EHGP là một chất bảo quản mỹ phẩm dạng lỏng dựa trên phenoxyethanol và ethylhexylglycerin. Việc bổ sung ethylhexylglycerin ảnh hưởng đến sự căng thẳng ở màng tế bào của vi sinh vật, cải thiện hoạt động bảo quản của phenoxyethanol. Phenoxyethanol và ethylhexylglycerin có thể phổ rộng, cân bằng về tác dụng chống lại vi khuẩn, nấm men và nấm mốc.

Khi tiếp xúc với một số lượng lớn vi sinh vật, nó có thể hạ thấp số lượng thành giá trị tiêu chuẩn trong 48h.

Phenoxyethanol & Ethylhexylglycerin có hiệu quả tương đương với vi khuẩn, nấm men và nấm mốc. Nó là một sản phẩm sinh học điển hình với các đặc tính diệt khuẩn cần thiết cho sử dụng thực tế.

Vệ sinh sản xuất tốt cũng như sử dụng nguyên liệu thô có hàm lượng vi sinh vật thấp, do kiểm soát nguyên liệu chính xác là điều kiện tiên quyết quan trọng để sản xuất thành phẩm không có vi sinh.

* Công dụng của EHGP trong mỹ phẩm

EHGP là chất bảo quản an toàn được phép sử dụng trong tất cả các dòng mỹ phẩm (leave-on & rinse-off products) trên toàn thế giới, được chứng minh có khả năng kháng được sự phát triển của vi khuẩn, nấm men và nấm mốc.

* Ứng dụng trong mỹ phẩm

  • Sản phẩm này có thể được sử dụng trong các chất nhũ hóa.
  • Hệ thống các chất hoạt động bề mặt như kem, nước thơm, gel tắm và trang điểm.
  • Serum, kem, mask, toner, xịt khoáng.

*Tỉ lệ sử dụng: 0,1-1,5%

Xuất xứ: Ấn Độ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất bảo quản, đặc biệt nguyên liệu Salinip XBCó thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “EHGP”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.